Bộ lưu điện gia đình – giải pháp thay thế máy phát điện mini

Bộ lưu điện gia đình – HPgreen thế hệ mới là giải pháp tối ưu thay thế máy phát điện mini hiện nay. Dòng máy này mang nhiều ưu điểm vượt trội có tính năng như một chiếc máy phát điện xách tay. Công suất đa dạng từ 500VA – 7500VA, có khả năng cung cấp nguồn điện liên tục trên 8 tiếng. Dòng máy thế hệ mới được tích hợp công nghệ tiên tiến chất lượng tốt, bền bỉ, thân thiện với môi trường.

Ưu điểm: 

– Máy sử dụng Ắc quy hoặc Pin Lithium an toàn, kín khí, không cần bảo dưỡng và không tiêu hao nhiên liệu như máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu.

– Trọng lượng nhẹ và kích thước máy nhỏ gọn dễ dàng xách tay di chuyển đến những địa điểm cần phát điện với nguồn năng lượng nhỏ.

– Hoạt động ổn định liên tục đầu ra sóng sin chuẩn 220V, thiết kế chuyên dụng cho gia đình.

– Hoàn toàn thân thiện với môi trường: không ồn, không khí thải.

Nhược điểm

– Vì máy sử dụng Ắc quy/Pin Lithium nên cung cấp nguồn điện trong một khoảng thời gian cố định ( thiết bị điện cần sử dụng bộ lưu điện gia đình công suất thấp thì thời gian dùng càng lâu và ngược lại)

Ưu điểm của bộ lưu điện gia đình so với máy phát điện mini

Bộ lưu điện gia đình - giải pháp thay thế máy phát điện mini

Tổng hợp các sản phẩm bộ lưu điện gia đình HPgreen

Model/Tên sản phẩm Công suất Loại Pin/Ắc quy Trong máy
HPG500L 300W Pin Lithium (LiO2 308Wh)
HPG1000L – Pin Lithium 600W Pin Lithium (LiO2 555Wh)
HPg1000 1000VA/600W Ắc quy (50AH*1)
HPg1500 1500VA/1000W Ắc quy (50AH*2 hoặc 150*1)
HPg2500 2500VA/2000W Ắc quy (50AH*2 hoặc 100AH*2)

Những trường hợp nên sử dụng bộ lưu điện HPgreen thay thế máy phát điện mini

– Các công ty, gia đình đang cần mua một chiếc máy phát điện công suất nhỏ nhưng không muốn hứng chịu quá nhiều tiếng ồn, khí thải CO độc hại.

– Văn phòng, công ty, doanh nghiệp bạn sử dụng rất nhiều thiết bị máy móc công nghệ, vì vậy nguồn điện năng cần được duy trì liên tục. Nếu không có giải pháp lưu điện dự phòng thì khi mất điện, hệ thống thông tin dữ liệu nội bộ gần như bị tê liệt.

– Tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu xăng/dầu hoặc hạn chế sự bất tiện khi hết nhiên liệu vào lúc nửa đêm.

– Bạn là một người thường xuyên di chuyển, thích du lịch, phượt, cắm trại dã ngoại tại những nơi không có điện, có nhu cầu sạc pin cho thiết bị điện thoại, đèn, quạt, máy tính,…

Bộ lưu điện gia đình là thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình, giải pháp tối ưu thay thế máy phát điện mini. Khi xảy ra tình trạng mất điện đột ngột thì bộ lưu điện HPgreen là giải pháp cung cấp nguồn điện dự phòng tốt nhất.